tororichclub

tororichclub

วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2555

สลัดส้มโอ


ส่วนผสม


ส้มโอ 1/4 ลูก 
มายองเนส ช้อนชา 
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ช้อนโต๊ะ 
กุ้งแช่บ๊วยล้างให้สะอาดแล้วลวก ตัว 
ต้นหอมซอยเป็นเส้นยาว 1 นิ้ว 1/4 ถ้วย 
พริกหวานหั่นเป็นชิ้นพอคำ 1/2 ลูก 
ใบสะระแหน่ ใบ 



วิธีการทำ

วิธีการทำ

1. ปอกเปลือกส้มโอแล้วลอกเอาเยื่อขาวๆ ออกให้สะอาด

2. นำส้มโอ กุ้ง ต้นหอม พริกหวาน มาเทรวมกันในอ่างคลุกพอให้เข้ากัน

3. ผสมมายองเนสกับโยเกิร์ต คนให้ส่วนผมเข้ากันแล้วเทคลุกลงในส่วนผสมทั้งหมด 

4. ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่

Thank : goodfoodgoodlife
........................................................................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น